Dao thái làm bếp bản rộng 180mm

Mã sản phẩm:
CUK-01
Giá bán:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Nhà sản xuất:
Sumikama Cutlery Mfg.Co., Ltd (Japan)
Tình trạng:
Tạm hết
Số lượng:

Thông tin thêm:

Mã vạch (Barcode):4962336111361
Chất liệu/Thành phần:● Lưỡi bằng thép không rỉ sắc bén kết hợp với cán bằng gỗ tự nhiên an toàn, chắc chắn, dễ cầm nắm & tháo tác
Màu sắc:○ Màu trắng | cán gỗ tự nhiên
Kích thước:○ 180x295x87mm (dày 2.5mm)
Dung tích:○ 350g
Quy cách đóng gói:○ 30 chiếc/ thùng
Công dụng:● Dùng để thái & chế biến các loại thức ăn/ thực phẩm trong gia đình & nhà hàng, quán ăn... Rất tiện dụng
Hướng dẫn sử dụng:● Rửa sạch dao trước và sau mỗi lần sử dụng.
● Lau khô sau khi cọ rửa vệ sinh
● Không dùng miếng cọ xoong bằng thép cứng để cọ rửa.
● Chú ý lưỡi dao sắc bén khi sử dụng.
Không sử dụng dao ngoài mục đích sơ chế, chế biến thực phẩm & món ăn.
● Mài dao bằng dụng cụ mài dao chuyên dụng để lưỡi dao luôn sắc bén & bền bỉ lâu dài
● Vệ sinh sạch sẽ trước & sau khi sử dụng
● Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ
● Lưu ý: Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ!
● Sử dụng đúng mục đích
■ Ưu điểm:
○ Lưỡi dao được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ, bền bỉ và sắc bén, không gây độc hại cho thức ăn trong quá trình sơ chế & chế biến thực phẩm.
○ Dao Dễ dàng cọ rửa, vệ sinh, không lo gỉ sét, cáu bẩn sau khi sử dụng.
○ Thời gian sử dụng lâu dài, lưỡi dao sắc bén, lâu mòn.
○ Cán Gỗ được ép chặt bằng công nghệ hoàn toàn mới của Nhật Bản, không ngấm nước, đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm, nắm và an toàn khi sử dụng.

■ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
■ Sản xuất tại Nhật Bản | MADE IN JAPAN