Dao làm cá nắm gỗ Tsubaro Nikken Nhật Bản 16cm

Mã sản phẩm:
S1-2088
Giá bán:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Nhà sản xuất:
Sumikama Cutlery Mfg.Co., Ltd (Japan)
Tình trạng:
Sẵn hàng
Số lượng:

Thông tin thêm:

Mã vạch (Barcode):4945569510286
Chất liệu/Thành phần:Lưỡi dao bằng thép không gỉ sắc bén, kết hợp cán bằng gỗ bền bỉ, an toàn & dễ thao tác
Màu sắc:Màu trắng
Kích thước:6.3x29x2.2Hcm
Quy cách đóng gói:60 chiếc/ thùng
Công dụng:Dùng để phục vụ làm bếp, chế biến thức ăn/ thực phẩm... không gây độc hại cho thực phẩm & thức ăn trong quá trình sơ chế, chế biến
Hướng dẫn sử dụng:Rửa sạch dao trước và sau khi sử dụng. Lau khô sau khi rửa. Không dùng miếng cọ xoong bằng thép cứng để rửa.
Chú ý lưỡi dao sắc bén khi sử dụng. Không sử dụng dao ngoài mục đích sơ chế, chế biến thực phẩm & món ăn.
Vệ sinh sạch sẽ trước & sau khi sử dụng
Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ
* Lưu ý: Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ!
Lưỡi dao được chế tạo từ thép không gỉ, bền bỉ và chắc chắn, không gây độc hại cho thức ăn trong quá trình sơ chế thực phẩm. Đặc biệt Dao không để lại mùi tanh trên thực phẩm như một số loại dao thông thường.

- Dễ dàng cọ rửa, vệ sinh sản phẩm, không lo gỉ sét, cáu bẩn sau khi sử dụng.

- Thời gian sử dụng lâu dài, lưỡi dao sắc bén, lâu mòn.

+ Cán Gỗ được ép chặt bằng công nghệ hoàn toàn mới của Nhật Bản, không ngấm nước, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, chắc chắn và an toàn khi sử dụng.